Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

8 lý do bạn nên yêu một cô nàng dưới 1m60

1. Khoảng chênh lệch vừa vặn…

… Cho mỗi lúc chàng và nàng đi bộ cùng nhau, hay mỗi lúc chàng và nàng đứng chụp ảnh. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ muốn lép vế khi đi trên đường chỉ vì bạn gái lại… cao hơn mình đúng không?

2. Mỗi lúc nhìn nhau…

Nàng là người nhìn lên, còn bạn sẽ khẽ cúi xuống để đáp lại ánh nhìn đấy với vẻ trìu mến. Chỉ mới tưởng tượng thôi đã thấy giống như những cảnh lãng mạn trong truyện, trong phim đó rồi.

8 lý do bạn nên yêu một cô nàng dưới 1m60 1

3. Rồi những cái ôm nồng nhiệt

Chả nhẽ bạn lại thích mình là người phải… rướn lên để ôm lấy nàng? Không không! Bạn gái phải bé hơn mình thì mới thích chứ! Lúc ôm cô ấy bắt buộc mình phải “cao to” hơn, chứ không thể lọt thỏm trong… vòng tay của bạn gái mình được.

4. Và hôn…

Nào nào, nàng sẽ bẽn lẽn kiễng chân lên để thơm nhẹ vào má bạn rồi … dựa ngay vào ngực bạn để trốn vì ngượng ngùng. Nếu bạn thấp hơn thì nàng sẽ dựa vào… đầu bạn ư?

8 lý do bạn nên yêu một cô nàng dưới 1m60 2

Còn vụ hôn nữa. Phần lớn con gái sẽ rất thích khi được bạn trai nâng cằm mình nhẹ nhàng trước lúc hôn, chàng cúi xuống nhìn nàng, mắt nhìn mắt, môi đợi môi… Điều này tuyệt đối chỉ lãng mạn khi bạn yêu những cô nàng dưới 1m60, vì nếu như nàng cao hơn ngưỡng đó thì rất có thể trong các lần hôn, bạn sẽ là người kiễng chân và… âu yếm nàng!

5. Bế và cõng cô ấy cũng thật dễ dàng

Và sẽ chẳng bao giờ gặp trường hợp trông như đang bế một… cây gậy lau nhà cả! Cảnh tượng chân tay loằng ngoằng cũng sẽ không xảy ra, vì nàng đã vừa đủ nằm trọn trong vòng tay hoặc trên lưng chàng rồi!

8 lý do bạn nên yêu một cô nàng dưới 1m60 3

6. Trời mưa thì sao?

Bao nhiêu người ở đây thích được dạo cùng bạn gái dưới mưa nào? Cứ cho là một nửa đi nhé. Thế bao nhiêu trong số đó muốn cô bạn gái mình là người… cầm ô che cho mình? À, chắc chắn rồi, sẽ chẳng có ai đâu!

7. Những đôi cao gót

Yêu một cô nàng dưới 1m60 cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn nàng uyển chuyển trong những đôi cao gót vô cùng quyến rũ và hấp dẫn nhiều hơn. Thừa nhận đi, có những lúc bạn cũng phát chán vì đôi giày bệt của nàng đúng không? Con trai có mấy ai cưỡng lại được việc bạn gái mình trông thật thu hút cơ chứ.

Yêu nàng dưới 1m60 thì bạn đã được tạo cơ hội đến tối đa rồi đấy!

8 lý do bạn nên yêu một cô nàng dưới 1m60 4

8. Quan trọng nhất là…

Bạn cảm thấy mình như “người khổng lồ” mỗi khi ở cạnh để che chở, ôm ấp và bảo vệ nàng. Còn nàng nghiễm nhiên sẽ thấy cực kỳ an toàn khi đi đâu cũng đã có người cao hơn mình bao bọc.

Đơn giản thôi ấy mà, với con trai, “bạn gái cao hơn và to hơn thì làm sao mình ôm vừa được, làm sao hôn ngọt ngào được, làm sao tự tin khi đi cùng được…” và quan trọng nhất là, tâm lý chung ai cũng muốn được “hơn” bạn gái mình mọi thứ, kể cả chiều cao…

 

Phải làm gì khi bị rắn độc cắn?Phải làm gì khi bị rắn độc cắn?Chùm ảnh gây shock về cảnh giành giật trong ngày Black FridayChùm ảnh gây shock về cảnh giành giật trong ngày Black FridayKhổ vì lấy phải chồng quá… khéo mồmKhổ vì lấy phải chồng quá… khéo mồm

 

(Theo Tri thức trẻ)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét