Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Có nên vừa `yêu` vừa `tám` chuyện?

Xin các chuyên gia cho tôi hỏi, mỗi khi vợ chồng gần gũi, làm “chuyện ấy” thì có nên nói chuyện với nhau không, hay im lặng?. Giữa nói chuyện và im lặng thì cái nào dễ về đích hơn?

maylangthang@

"Tám" chốn phòng the có thể giúp vợ chồng tăng thêm hưng phấn, nhưng phải tránh đề cập chuyện tiền nong, nuôi dạy con cái...

Người ta thường nói, “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, chuyện phòng the cũng muôn hình vạn trạng, muôn màu muôn vẻ như chính cuộc sống. Có cặp thì thế này, có cặp thì thế kia, không ai giống ai, không có gì là chung cho mọi người cả.

“Tám” chuyện được với nhau trên giường, kể cả khi quan hệ tình dục, chứng tỏ đôi vợ chồng này tâm đầu ý hợp, thắm thiết nghĩa tình, thật đáng ngợi khen. Cứ đó mà suy thì chắc đời sống tình dục của đôi này cũng viên mãn lắm lắm.

Nếu trước khi dạo đầu, vợ chồng thủ thỉ, sẻ chia với nhau đủ chuyện trên đời, cũng là điều thú vị đấy chứ. Nó giúp tình cảm vợ chồng thêm khắng khít, hướng về nhau nhiều hơn, yêu nhau hơn.

Tuy nhiên, cần chú ý là nếu muốn làm “chuyện đó”, đề tài trò chuyện cũng phải nhẹ nhàng, vui vẻ và hướng đến cơ thể nhau. Hãy tưởng tượng trước khi bước vào ân ái mà phải nghe chuyện tiền nong, nợ nần, ghen tuông… thì e rằng một trong hai hoặc cả hai đang “bừng bừng khí thế” cũng phải xuội lơ.

Khi bước vào khúc dạo đầu (vuốt ve, mơn trớn), tôi nghĩ không nên “tám” chuyện linh tinh, mà nên nói xoáy vào những điều gây hứng, kích thích, như khen nhau đẹp, khỏe, tuyệt vời; khen chỗ này món kia “hết chỗ chê”, “hễ xa là nhớ” (và cũng nên táy máy tay chân để phụ họa). Sở dĩ như vậy là vì trong chuyện ái ân, âm thanh cũng đóng vai trò kích thích rất mạnh mẽ, hữu hiệu.

Chúng ta biết rằng, khi được kích thích (gián tiếp qua lời nói, trực tiếp qua sự sờ mó), cơ thể sẽ có sự dồn máu, sự co thắt cơ, giãn nỡ các mạch máu… Trong hoặc sau giai đoạn dạo đầu, ở đàn ông sẽ có hiện tượng cương cứng; ở phụ nữ, có hiện tượng tiết chất nhờn. Trong quá trình giao hợp, sẽ có sự ma sát…

Vì vậy, tôi nghĩ rằng, đến giai đoạn giao hợp, hãy để cơ thể “nói chuyện” với nhau, và mỗi người nên lắng nghe tiếng động của cơ thể, tận hưởng những âm thanh và cảm xúc của sự “yêu” thay vì vẫn “tám” chuyện đâu đâu, làm loãng đi niềm sung sướng, khoái lạc mà Tự Nhiên ban tặng.

Thân mến!

 

Vứt xác chị Huyền xuống sông là gợi ý của KhánhVứt xác chị Huyền xuống sông là gợi ý của KhánhTiết lộ gia thế giàu có ít người biết của các nghệ sĩ trẻTiết lộ gia thế giàu có ít người biết của các nghệ sĩ trẻXu hướng trang trí đám cưới mùa Giáng sinhXu hướng trang trí đám cưới mùa Giáng sinh

 

(Theo Phunuonline)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét